อัลตร้าซาว8สัปดาห์

หมอบอกอายุครรภ์8สัปดาห์ยังไม่เจอเด็กในถุงการตั้งครรภ์อีก1อาทิตย์นัดซาวซ้ำกังวลจังหมอว่าถ้าครั้งนี้ซาวไม่พบ อาจจะเป็นท้องลม #ท้องลม #เครียดมากตอนนี้

อัลตร้าซาว8สัปดาห์
16 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็ดW5วันวันซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอน้องแต่ยังไม่เจอหัวใจน้องหมอนัดอีกทีตอน 10 W ตอนนี้แม่ก็เครียดเหมือนกันเลยค่ะ คุณแม่ซาวผ่านหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ ทางนี้ซาวด์หน้าท้องไม่เจอหมอเลยซาวด์ช่องคลอดให้ เจอเลยคะ

1y ago

ซาวผ่านหน้าท้องค่ะ ตอนนี้8วีคหมอนัดซาวอีกหนึ่งอาทิตย์กังวลเหมือนกันค่ะ✌️✌️

เวลาไม่สบายใจเราเปลี่ยนรพตรวจค่ะ รอหมอนัดรอบต่อไปไม่ไหวจริงๆค่ะ รอบก่อนเราแท้งคุกคามเพราะรอไปตามนัดหมอ แนะนำให้เปลี่ยนรพตรวจนะคะ 10w ยังไงก็เจอน้องค่ะถ้าน้องยังอยู่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

อย่าเครียดค่ะแม่ บางทีอายุครรภ์จริงๆอาจจะยังไม่ถึง 8w ค่ะ นี่ไปซาวตอนอายุครรภ์นับจากประจำเดือนได้ 8w พอเจอตัวน้อง+หัวใจปรากฏว่าขนาดตัวเท่า 7w ค่ะ น้องอาจจะตัวจิ๋วอยู่เลยมองไม่เห็นค่ะ

1y ago

ค่ะขอบคุณน่ะค่ะ✌️💗

เราเลือดออกทางช่องคลอดเมื่อวันที่9-12ท้องได้10 w ซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอถุงน้ำแต่ไม่เจอน้องหมอบอกว่าเสี่ยงแท้งคุมครามหรือแท้งไปแล้วหรือท้องลมตอนนี้เราเครียดมากเลย

ของเรา 11+3ยังเจอแต่ถุงค่ะ หมอตัดสินว่าท้องลม ตอนนี้12+รอไปตรวจกับหมอสูติโดยตรงเรยค่ะ สุ้ๆนะค่ะ น้องอาจจะตัวเล็กไปหน่อยหมอเรยตรวจไม่เจอ ✌️✌️

1y ago

อ่อค้ะขอให้เจอน้องน่ะค่ะสุ้ๆเหมือนกันน่ะค่ะ✌️✌️

เป็นเหมือนกันเลยผลท้ายบ้านนี้ท้องลมคะไปขูดมดลูกมาเเต่ตอนนี้มีน้องไหม่อีกเเล้วคะได้8วัคเเล้วคะ อย่าคิดมากนะคะ

1y ago

ก่อนหน้าที่รู้ว่าเป็นท้องลมมีลิ่มเลือดออกด้วยไหมค่ะ (ออกประมานกี่วัน)

อย่าไปเคลียดแม่ บ้างที มองไม่เห็น ของบ้านนี้ก็มองไม่เห็น ใช้ซาวแบบส่องผ่านช่องคลอด เห็นเจ้าตัวเล็กกก สู้ๆ

1y ago

ส่องทางช่องคลอดนะคะ 8วีคคะ

คุณแม่พักผ่อนเยอะๆอย่าเครียดนะคะน้องยังเล็กมากยังไม่เจอน้อง..รอสักอาทิตย์สองอาทิตย์ก็จะเจอน้องเองค่ะ

1y ago

ขอบคุณน่ะค่ะหมดนัดซาวซ้ำอีกหนึ่งอาทิตย์ค่ะขอให้เจอน้องเหมือนกันค่ะ ท้องเเรก

ของเราวันนี้7w6dซาวผ่านหน้าท้อง เจอตัว แต่ยังไม่เจอหัวใจ หมอบอกน้องขนาดต่ำกว่าเกณฑ์ กังวลมากๆค่ะ

8 สัปดาห์เหมือนกันค่ะหาน้องไม่เจอ อาทิตย์หน้าหมอนัดอีกลุ้นเหมือนกันกังวลมากค่ะสู้ๆค่ะแม่

1y ago

ค่ะขอให้เจอน้องน่ะค่ะสุ้ๆค้ะ