อัลตร้าซาว8สัปดาห์

หมอบอกอายุครรภ์8สัปดาห์ยังไม่เจอเด็กในถุงการตั้งครรภ์อีก1อาทิตย์นัดซาวซ้ำกังวลจังหมอว่าถ้าครั้งนี้ซาวไม่พบ อาจจะเป็นท้องลม #ท้องลม #เครียดมากตอนนี้

อัลตร้าซาว8สัปดาห์
16 ตอบกลับ

8 สัปดาห์เหมือนกันค่ะหาน้องไม่เจอ อาทิตย์หน้าหมอนัดอีกลุ้นเหมือนกันกังวลมากค่ะสู้ๆค่ะแม่

2y ago

ค่ะขอให้เจอน้องน่ะค่ะสุ้ๆค้ะ