16w6d ลูกสาว

หมอบอกหนูเป็นผู้หญิง มีโอกาสที่หมอจะดูผิดไหมน้า😄 พ่ออยากได้ผู้ชายเพราะคนแรกได้ผู้หญิงแล้ว

16w6d ลูกสาว
23 ตอบกลับ

บ้านนี้16wแล้วยังไม่รุ้ว่าเพศอะไรเลยค่ะ 16wแล้วไม่รุ้ซาวด์พอจะรุ้เพศได้ยัง

4y ago

น่าจะเห็นแล้วนะคะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้

เจาะเลือดดูเลยค่ะ เดี๋ยวนี้ทราบเพศได้จากผลเลือดแล้วค่ะ ชัวร์ด้วยค่ะ

4y ago

ลุ้นต่อไปค่ะ..ขอให้สมหวังนะคะ..แต่แม่เราเคยบอกว่า ท้องแรกอาการเป็นอย่างไร ถ้าท้อง 2 อาการไม่เหมือนท้องแรก อาจได้ตรงข้ามกันนะ..ขอให้โชคดี...ตอนเราท้องลูกคนแรกไม่แพ้ท้องเลยได้ลูกสาว เราท้องคนนี้แพ้ท้องหนักมาก หวังว่าจะได้ลูกชาย เหมือนกันค่ะ

หญิงหรือชายค่ะ ตอนฝากครรภ์ครั้งเเรก 10สัปดาห์6วัน รอนนี้18สัปดาห์แร้วคะ

4y ago

32ค่ะ ตอนนี้ 45.5 แร้วคะ

บ้านนี้ก็16wจ้า แต่หมอไม่ยอมบอก อุ๊บไว้เดือนตรวจหน้า อิแม่เซง..

พี่สาวแฟน หมอเคยดูผิดนะคะ บอกผู้หญิง ออกมามีช้างน้อย 55555

4y ago

ซาวด์4รอบ หมอบอกผู้หญิงเหมือนเดิมค่ะ

ใบซาวด์ บอกผู้หญิงนะคะแม่รูป 2 เพศไหน พ่อแม่ก็รักเนอะ

4y ago

โครโมโซมผู้หญิงมีตัวเดียวคะแม่ คือ xx ผู้ชายมี 2 ตัว คือ xy และ xx xy ชาย xx หญิง อันนี้ต้องอยู่ที่พ่อคะ โทษแม่ไม่ได้ 😁😁

เราก็อยากได้ข ผช เเต่น้องมีกรีบชัดเจนมาก55

4y ago

หมอก็บอกว่าเห็นกลีบชัดเจน แต่ให้ชัวร์หมอนัดซาวด์อีกทีเดือนตุลาค่ะ

ของแม่มาเป็นกลีบเลย คงไม่พลาดหรอกคะ

16 วีค 2 วันคะ โผล่มาเป็นพวงเลยบ้านนี้

4y ago

ชัดมากค่ะ😊

บ้านนี้ 20wยังไม่รู้เพศเลยค่ะ