พึ่งท้องแรกตื่นเต้นมากค้าา

หมอบอกหนูเป็นคนมีลูกยาก ปล่อยเท่าไหร่ก็ไม่ติดรอมาเกือบ7ปี แต่พอติดก็กังวลมากเหมือนกัน ชอบเจ็บหน่วงๆท้อง กังวลมากๆ ปวดท้องน้อยบ่อยๆ เป็นอันตรายไหนค่ะ???

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เป็นอาการมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกคือปกติ