ยังไม่เดิน

ลูก 1ปี 2 เดือนแล้วยังไม่เดิน บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ กังวลมากๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ค่ะ

2 ตอบกลับ

เกาะยืน เกาะเดินบ้างไหมคะ บ้านนี้ก็เพิ่งกล้าปล่อยมือเดินตอนใกล้ขวบสามเดือนค่ะ

4y ago

สู้ๆ ค่ะแม่ ✌✌

บ้านนี้1ขวบ1เดือนยังไม่เดินเหมือนกันคะแอบกังวลเหมือนกัน