อยากทราบค่ะ

หมอบอกว่าได้ผ ญ ดูยังไงค่ะมุมนี้คืออะไรของลูก

อยากทราบค่ะ
4 ตอบกลับ

รูปนี้ไม่น่าใช่หว่างขานะคะ เหมือนรูปกระดูกสันหลังที่เขื่อมกับตรงกะโหลกของน้อง

หมอซาวท่าไหนเนี่ย ของเรา ขาคู่ ดูง่ายทั้งสองท้อง ท่านี้เลย

ของเราผู้หญิง เห็นชัดเลยเเม่

ดูยากจัง ไม่ค่อยชัดเลย