ไปซาวน์ตอน 7 สัปดาห์ หมอบอกเห็นแต่ถุงไข่แดง

หมอบอกว่าไข่อาจตกช้าก็ได้ หมอนัดอีก 2 สัปดาห์ กลัวจะเป็นท้องลมจัง รอคอยลูกคนนี้มานานมาก ท้องสองค่ะ ซาวน์ทางหน้าท้องค่ะ

ไปซาวน์ตอน 7 สัปดาห์ หมอบอกเห็นแต่ถุงไข่แดง
1 ตอบกลับ

อาจจะเล็กเกินไปก็ได้ค่ะ ยังไม่เห็น บางคนเห็นตอน 12วีค+ก็มี เราก็ท้องสองตอนนี้ได้ 6วีคยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ กะว่ารอ12วีคค่อยไป