ท้อง10w3d พึ่งเสียน้องไปค่ะ?

หมอบอกว่าแท้งแต่ไม่รุ้สาเหตุเพราะท้องยังอ่อนยุ เสียใจ?

82 ตอบกลับ

เราก็พึ่งแท้งไปค่ะ 11 W เสียใจมากค่ะ

เสียใจด้วยน้ะค้ะเเม่ สู้ๆนร้า✌✌

เสียใจด้วยน่ะคะแม่ สู้ๆน่ะคะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้แท้งตอน 8w

เสียใจด้วยค่ะ สู้สู้ค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ ✌✌สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ต่อไปค่ะ

เสียใจด้วยน้ะค้ะ สู้ๆน้ะค้ะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ สู้ๆค่ะ