ท้องได้ 33วีค

หมอบอกว่าลูกลงอยู่ต่ำมากหมอบอกใกล้มากแล้ว เรามีอาการท้องแข็งบ่อยปวดหน่วง เรากังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนดมีแม่ท่านไหนคลอดก่อนกำหนดบางค่ะกี่วีค

1 ตอบกลับ

คลอดตอน33w ค่ะ 2300กรัม ลูกได้รับยากระตุ้นปอดก่อนคลอด ออกมาไม่ได้อบค่ะ. ตอนนี้7ขวบแล้วแข็งแรงดี

4y ago

จะคลอดตอน28ค่ะ.ปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้แอดมิน รพ.ฉีดยาระงับคลอด จน33wเอาไม่ยุตอน33wหมอเลยให้คลอด