แม่ๆบ้านไหนพอทราบไหมคะว่าน้องเปนเพศ​ ญ/ช

16wหมอบอกว่าน้องเปนเพศ​ ญ70%เองคะ แต่ตอนนี้น้องได้18wละคะ

แม่ๆบ้านไหนพอทราบไหมคะว่าน้องเปนเพศ​ ญ/ช
1 ตอบกลับ

กี่วีคคะแม่ตอนนี้ คิดว่าผู้หญิงเหมือนกันค่ะ เเต่ไม่กล้าฟันธงเพราะถ้าอายุครรภ์ยังร้อย จู๋มีสิทธิจะโผล่ได้ รอให้อายุครรภ์ประมาน20วีคขึ้น เเล้วเเม่ไปซาวด์ดูใหม่นะคะ คงจะชัวร์