16วีคซาวด์ดูเพศหมอบอกเป็น ญ 70%

มีแม่ๆท่านใหนเคยเจอมั้ยค่ะตอน16วีคไปซาวด์หมอบอกเป็น ญ70% แล้วคือจะเป็น ญ ชัว รึ ช ค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราซาวด์18วีค หมอบอกญ80%หลังจากนั้นคุณหมอบอกน้องเป็นญมาตลอดเรารอลุ้นตอนคลอดอยู่ว่าจะตรงกันไหมค่ะ

บ้านนี้ได้หญิงค่ะ คุณหมอซาวด์เพศครั้งแรกตอน16วีค ญ70% เหมือนกันค่ะตอนนี้น้องจะ1ขวบแล้ว