ท้อง28+แต่น้ำหนักน้องแค่ 870 ที่ชาวมา ทำไงดีคะ กังวลมากเลย

หมอบอกว่าน้องน้ำหนักน้อยกว่าอายุครรภ์เกือบ2weekค่ะ ทั้งที่เราก็ทานปกติ นมก็ดื่ม

11 ตอบกลับ

ลองสั่งจมูกข้าวไรซ์เบอรี่มาทานดูค่ะ.บ้านนี้ทานมาตั้งแต่8week จะเพิ่มน้ำหนักที่น้องอย่างเดียวเลย..ตอนนี้27week แม่น้ำหนักขึ้นแค่3กิโล.น้ำหนักน้อง 1067kg แล้วค่ะ((ดื่มพร้อมกับนมตอนเช้าและก่อนอนได้เลยค่ะ))✌️❤️

บ้านนี้28วีค น้ำหนักลูก 1283 กรัม ใน1วัน แม่กินนมจืด1กล่อง +ไวตามิล1ขวด หรือน้ำเต้าหู้1ถุง เนื้อ หมู ไก่ นม ไข่ ผัก ท้องนี้ท้องสองแล้ว รู้สึกว่าทานน้อยกว่าท้องแรก แต่น้ำหนักไปลงลูกหมด

1y ago

ดีค่ะแม่จะได้ไม่บวม

บ้านนี้ทานทุกอย่างแต่ไม่ค่อยได้กินนมเท่าไหร่ แต่หลังมือเช้า กับช่วงเย็น จะเสริมด้วยกล้วยน้ำว้าครั้งละ 2ลูกค่ะ ซาวด์มาตอน 27+5 น้ำหนัก 1,053กรัม ตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่าง ไปซาวด์ล่าสุด27วีคพอดี น้องน้ำหนัก 1290g กินนมวันล่ะ2กล่อง นมวัวบ้างนมแพะบ้างนมถั่วเหลืองบ้าง สลับๆกันไปแล้วแต่วันไหนอยากกินอะไร

1y ago

สมบูรณ์แข็งแรงเลยนะคะแม่

ลองไปซาวนด์ที่อื่นดูค่ะ เผื่อน้ำหนักคลาดเคลื่อน แต่ถ้าไม่ต่างกันหมอได้คุยเรื่องรกหรืออะไรพวกนี้มั้ยคะ หรือแม่ทานอาหารบำรุงน้อยไป

1y ago

โหววว 1600 ไม่เล็กนะคะแม่ สบายใจหายห่วงเลยค่ะ ตอนคลอดยังไงก็ 3000+ ค่ะ

เน้นโปรตีนเยอะๆนะคะ อกไก่ ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ นมแพะ เราดื่มนมแพะทุกเช้าตอนนี้25วีคน้ำหนักน้องไป960แล้วค่ะ

1y ago

น้องโตไวมากแม่

เน้นโปรตีนค่ะ นมสลับๆนะคะ นมวัว ไข่ กินเยอะๆน้องคลอดมาเสี่ยงแพ้สูงมาก แพ้ทีลำบากมากค่ะ เวลาไปโรงเรียน

1y ago

🥰🥰🥰ขอบคุณมากๆนะคะแม่

เราดื่มนมแพะ และข้าวไร้เบอรี่บดผง ผสมกัน และทานผักเยอะๆ น้ำหนัก28w+2dน้องหนัก1410กรัม ลองดูค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

กล้วยน้ำว้าคะเเม่ กับไข่ต้ม กับน้ำเตาหู้ บ้านนี้28วีค1260gชาวมาล่าสุด

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ เร่งบำรุงแล้วค่ะ🥰

กล้วยน้ำว้า+นมดีน่างาดำเลยค่ะแม่ บ้านนี้28week น้องหนัก 1232g.