23+2weekท้อง3ค่ะ

23+2weekดิ้นเก่งและแรงมากแต่ท้องไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่เพราะแม่ตัวเล็กอยากทราบว่าแม่ๆๆท้องแค่ใหญ่กันไปถึงใหนแร้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมตุลา2021

23+2weekท้อง3ค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ รูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกันนะค่ะ

22+6ค่ะ