สงสารน้องมาก

หมอบอกว่าน้องตัวเหลือง สงสารน้อง นม น้ำก็ไม่ได้กิน เห้นลูกเป้นแบบนี้ ก็อยากเป็นแทนลูกไม่อยากไห้ลูกเจ็บ

สงสารน้องมาก
80 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกก้อตัวเหลืองค่ะเพราะคลอดก่อนกำหนดแต่น้องก้อได้กินนมนะค่ะเพราะเขาจะให้แม่ลงไปให้ลูกกินนมทุก3ชม.

2-3ชม.เอาน้องออกมากินนมได้จ้า บ้านนี้ก้โดนอบ​ แต่น้องอบแค่ครึ่งวัน​ ก้หายเหลืองเพราะแอบหมออุ้มออกมากินตลอด​

บ้านนี้ก้อได้ส่องไฟค่ะ น้องตัวเหลือง แต่ไม่มาก ยังดีที่หมอให้กินนมค่ะ ปั๊มนมให้ลูกทุก2ชั่วโมง ค่ะ ✌️✌️✌️

เข้าใจเลยคะ​ เราร้องไห้สงสารลูกมาก​ อบ2วันกลับบ้านได้1อาทิตย์​กลับมาตรวจก็ได้อบอีก😥😥

บ้านนี้ก้อตัวเหลืองค่ะให้น้องกินนมเยอะๆ แล้วแม่ก็ห้ามกินน้ำสมุนไพรนะคะนอกจากน้ำขิง

บ้านนี้ก็อบค่ะหมอว่าเหลืองเร็วน้ำนมก็ไม่ไหลสงสารลูกมากค่ะกินไม่ได้นอนไม่หลับเลย

ไม่ต้องกังวลมากนะคะแม่ เดี๋ยวค่าเหลืองก็ลดค่ะเด็กแรกเกิดส่วนใหญ่เป็นกันเยอะ

เข้าใจหัวอกเดียวกัน ตอนเราแอบร้องไห้เพราะสงสารลูก แต่ดีที่หมอให้น้องกินนม

บ้านนี้โดนไป 1 คืนค่ะ เข้าใจความรู้สึกแม่นะคะ ขอให้น้องหายตัวเหลืองไวๆนะคะ

บ้านนี้ก็ตัวเหลืองคะให้กินนมแม่เยอะๆคะน้องจะได้ขับเหลืองออกมาเยอะๆคะ