สงสารน้องมาก

หมอบอกว่าน้องตัวเหลือง สงสารน้อง นม น้ำก็ไม่ได้กิน เห้นลูกเป้นแบบนี้ ก็อยากเป็นแทนลูกไม่อยากไห้ลูกเจ็บ

สงสารน้องมาก
80 ตอบกลับ

ปลุกให้กินนมทุก2 ชั่วโมงนะค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น น้องนาวาก็เป็นเหมือนกัล

พูดถึงทีไรน้ำตาไหลทุกที ขออย่าได้เข้าไปอยู่ในนั้นอีก แม่ใจจะขาด

สู้ๆค่ะบ้านนี้เข้า3 วัน สงสารจริงๆจ้าา แต่น้องก็กินนมได้ปกตินะคะ

น้องสามารถกินนมได้นะคะ แต่ห้ามกินน้ำ บ้านนี้น้องอบอยู่3คืน

ลูกเราก้อโดนส่องไฟ ต้องเจาะเลือดบ่อย สงสารลูกมาก

เดี๋ยวก็หายคะ บ้านนี้นอนโรงพยาบาล 3 บาทคืน ส่องไฟ

อบเหมือนกันเลยค่ะ ร้องไห้สงสารลูกมากค่ะ

สู้ๆน้ะค้ะ ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

กินนมเยอะๆ น้องจะได้ขับสารเหลืองออกมา

กินนมเยอะๆจ้าทุก2ชม. ไม่ให้กินน้ำนะจ้า