แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ🥺😆

หมอบอกว่าน่าจะชายแต่การ Ultrasound ก็มีผิดพลาดได้ เลยงงว่า 19w เห็นชัดแบบนี้เลยหรอนี่ 😂 พอดีที่บ้านอยากได้ ชาย จะซื้อของรอ เลยมาลองถาม แม่ๆบ้านไหนดูเก่งๆ ว่าชัวร์ไหมคะแบบนี้ 19w+5d #ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ🥺😆
17 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้ 3 เดือนก็รู้เพศได้แล้วค่ะถ้าน้องเป็นผู้ชายแต่บางทีหมออาจยังไม่แน่ใจค่ะเลยยังไม่กล้าฟันธงแต่ดูแล้วน่าจะเป็นผู้ชายนะคะ

ของเราตอน16wหมอนัดซาว แต่บอกยังไม่รู้เพศ เเต่เราว่าน่าจะรุ้แล้วนะ คนอื่นรู้ก่อน16wอีก คลีนิคก็ไม่มีให้ไปซาว อยากรุ้เพศลูกจะอยู่แล้ว😭

3y ago

บางทีน้องหนีบไว้ หรืออยู่ที่ท่าน้องด้วยค่ะ หมอมองไม่เห็น ก็จะยังไม่บอกคุณแม่ค่ะ ใจเย็นๆนะคะ แต่ของเรานี่อ้าโชว์เลยค่ะเป็นคนเปิดเผย มะเขือมาเป็นพวง 🤣

แนะนำคุณแม่ตรวจโคโมโซมเลยค่ะ ได้ผลที่แน่นอน ได้ดูภาวะดาวน์ซินโดมด้วย

3y ago

เราอายุ31ค่ะ เรื่องค่าใช้จ่ายในการตรวจค่อยข้างสูงจริง ตอนเราตรวจ20,000 แต่เรื่องดาวน์ อายุเท่าไหร่ก็มีความเสี่ยงนะคะคุณแม่ เราตรวจตอนอายุครรภ์ประมาณ10สัปดาห์ค่ะ

ซาวด์รู้เพศชัวร์ได้ตั้งแต่ 16วีคค่ะ และถ้าซาวด์ทุกเดือนไม่มีพลาดจ้า

ผู้ชายค่ะ โผล่มาขนาดนี้ ตอนแม่ท้องแรกไปซาวตอน14-16วีคก้อเห็ดชัดค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😊😄

ยินดีด้วยจ้าได้ลูกชาย บ้านนี้ก็ลูกชายเหมือนกันอ้าซ่ามาเลย

ชายค่า ของเราตอน18หมอบอกญ. พอไปวันนี้22+3 w ชายมาเป็นแท่งเลย5555

เราซาวตอน 20w เห็นจู๋ชัดแบบนี้เลยค่ะ ออกมาก็ชายค่ะ

แม่ซาวด์ 23 วีค เห็นชัดเลยค่ะ ผช. ทีมตุลาค่ะ 😍😍

ช.ค่ะ บ้านนี้เห็นจู๋ตั้งแต่ 15 W.