แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ🥺😆

หมอบอกว่าน่าจะชายแต่การ Ultrasound ก็มีผิดพลาดได้ เลยงงว่า 19w เห็นชัดแบบนี้เลยหรอนี่ 😂 พอดีที่บ้านอยากได้ ชาย จะซื้อของรอ เลยมาลองถาม แม่ๆบ้านไหนดูเก่งๆ ว่าชัวร์ไหมคะแบบนี้ 19w+5d #ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ🥺😆
17 ตอบกลับ

ของเรา 18w ชัดกว่านี้อีกค่ะแม่ 😂

เปงพวง มาเลย😅😅🥰🥰ชัวร์จ้าาา

3y ago

บ้านนี้31wก็ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

15wเห็นชัดแล้วค่ะผู้ชาย

คุณหมอเก่งสุดค่ะแม่😊

ผู้ชายค่ะ

ได้ผ.ชค่ะ

ชายค่า

3y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่😊😊😊😊