รบกวนแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้8วีค แต่ตรวจเจอเบาหวานขณะตั้งครรภ์ สูง2-3ร้อย ใครเป็นบ้างคะ

หมอบอกว่าถ้ายังคุมไม่ได้เสี่ยงมากคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ ตอนนี้กังวลมาก

1 ตอบกลับ

เราเจอตอน 22 วีคค่ะ คุมการกินให้ดีค่ะ ยังไงก็เสี่ยง