ผดผื่นตอนตั้งครรภ์ไตรมาสที่3ใครเป็นบ้างคะ

ตอนนี้30วีคแล้วค่ะแต่มีผดขึ้นตามแขนข้างขวาเป็นวงกว้างข้างซ้ายไม่มีและมีที่ท้องค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ คันมากๆๆๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ​ ใช้ยาคุณหมอให้มา​TA1% ก้พอบรรเทา​ลองขอหมอดูนะคะแม่​ และพยามอย่าให้ผิวแห้ง​ทาครีมไว้บ่อยๆค่ะ​ ​สู้ๆค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่รู้วิธีแก้ คนที่บ้านบอกว่าเป็นฮอร์โมนของแม่ๆ

2y ago

น่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนคนท้องค่ะถ้างั้น