คิดว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ 14W1D

หมอบอกว่าตอนนี้ยังไม่มีอะไร แต่ต้องรอดูอายุครรภ์มากกว่านี้ อยากได้ผู้หญิงมาก แม่ๆคิดว่า จะมีโอกาสได้ผู้หญิงไหมค่ะ กลัวโผล่งมากที่หลังมาก😂

คิดว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ 14W1D
1 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็ดูเป็นผู้หญิงนะคะ 😊

3y ago

ขอให้ไม่มีอะไรโผล่555 อยากได้ผู้หญิงมาก