ช/ญ ค่ะ

หมอบอกว่าก่ำกึ่ง รออีกเดือนนึงถึงจะรุ้เพศ ตอนนี้17wจ้า

ช/ญ ค่ะ
8 ตอบกลับ

ตอน17วีคบ้านนี้ก้ไม่ค่อยชัดค่ะหมอว่าน่าจะผญ.แต่จะให้ชัวรอดูผลน้ำคร่ำวันที่16เดือนหน้าค่ะ😊

บ้านนี้ไปตอน17weekก็ไม่ชัดค่ะแม่ หมอนัดอีกที 1/3/63 ก่จะ21+1weekพอดี ภาวนาให้น้องไม่หนีบค่ะ

เรา 17w ก็ยังไม่ค่อยชัดเลยค่า หมอบอกรอดูเดือนหน้าอีกที

รออีกนิดนะคะคุณแม่ จะดูได้ชัดขึ้นค่าา

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ 19 w

ลุ้นๆ รออีกนิดคะแม่

เหมือนไปทางชาย อิอิ

เหมือนชายค่ะ