ลูก 1 เดือนกับ 26 วันค่ะ วันนี้ร้องไห้หนักมากจนต้องพาไป รพ. คุณหมอบอกอาการปกติดี อาการร้องไห้หนักๆแบบนี้อาจจะโคลิค!!!

หมอบอกว่าก็ต้องอดทนเดี๋ยวจะหายไปเอง อยากทราบว่านานไหมคะกว่าจะหาย?? เด็กเป็นแบบนี้ทุกคนไหมคะ?? น้องร้องจนเสียงแหบตาบวมไปหมด สงสารลูก ???

32 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยร้องติดต่อกันนานถึง6ชั่วโมง ไปโรงพยาบาล คุณหมอบอกงานของน้องคือร้องไห้ แม่นี่ใจจะขาด พอเริ่ม3เดือนนิด ๆคว่ำได้ ไม่ร้องไห้นานอีกเลยคะคุณแม่✌️✌️