ลูก 1 เดือนกับ 26 วันค่ะ วันนี้ร้องไห้หนักมากจนต้องพาไป รพ. คุณหมอบอกอาการปกติดี อาการร้องไห้หนักๆแบบนี้อาจจะโคลิค!!!

หมอบอกว่าก็ต้องอดทนเดี๋ยวจะหายไปเอง อยากทราบว่านานไหมคะกว่าจะหาย?? เด็กเป็นแบบนี้ทุกคนไหมคะ?? น้องร้องจนเสียงแหบตาบวมไปหมด สงสารลูก ???

32 ตอบกลับ

บ้านนึ้เป็นๆหายๆค่ะ น้อง1เดือน29วัน เพิ่งเป็นอีกเมื่อคืนเลยค่ะ ร้องหนักกว่าทุกครั้งที่เป็น อุ้มท่าไหนก็ไม่เอาลงเปลอู่ยิ่งร้องหนักกว่าเดิม เคาะกะป๋องเคาะขันก็แล้ว จุดจบเข้าเต้าจนหลับไปเอง อารมณ์เปลี่ยนทุกวันคาดการไม่ได้เลยค่ะ