ลูก 1 เดือนกับ 26 วันค่ะ วันนี้ร้องไห้หนักมากจนต้องพาไป รพ. คุณหมอบอกอาการปกติดี อาการร้องไห้หนักๆแบบนี้อาจจะโคลิค!!!

หมอบอกว่าก็ต้องอดทนเดี๋ยวจะหายไปเอง อยากทราบว่านานไหมคะกว่าจะหาย?? เด็กเป็นแบบนี้ทุกคนไหมคะ?? น้องร้องจนเสียงแหบตาบวมไปหมด สงสารลูก ???

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องอายุเท่ากันเลย เป็นอยู่สามสี่วัน เราลองปรับเวลาให้นมน้อง ปรับเวลาอาบน้ำให้ใกล้ๆ เวลาที่เค้าโคลิค เพราะน้องอาบน้ำแล้วอารมณ์ดี ถ้าร้องไม่หยุดให้อุ้มท่า superman น้องจะสงบลงค่ะ ตอนนี้น้องสองเดือนแล้วนานๆ ไม่เป็นแล้วค่ะ