ลูก 1 เดือนกับ 26 วันค่ะ วันนี้ร้องไห้หนักมากจนต้องพาไป รพ. คุณหมอบอกอาการปกติดี อาการร้องไห้หนักๆแบบนี้อาจจะโคลิค!!!

หมอบอกว่าก็ต้องอดทนเดี๋ยวจะหายไปเอง อยากทราบว่านานไหมคะกว่าจะหาย?? เด็กเป็นแบบนี้ทุกคนไหมคะ?? น้องร้องจนเสียงแหบตาบวมไปหมด สงสารลูก ???

32 ตอบกลับ

ลูกสาวบ้านนี้เป็นตอน1เดือนพอดีเลยค่ะ ร้องจนแม่ตกใจ ร้องสุดเสียงมากจริงๆจนคิดว่าต้องไปโรงบาล เป็นอยู่2อาทิต แล้วน้องก็ดีขึ้นเอง นอนหลับยาวเลยค่ะ สู้ๆนะคะ เดี๊ยวจะดีขึ้นเอง