ผลตรวจดาวซินโดรม

หมอบอกว่า ผลตรวจดาวซินโดรม มีความเสี่ยงต่ำ เสี่ยงต่ำหมายถึงยังไงค่ะ ลูกเราจะเป็นดาวซินโดรมใหม? แล้วถ้าเจาะน้ำคร่ำจะรู้ได้เลยใหม หรือถ้าไม่เจาะ เราไปอุลตร้าซาวด์ได้ใหมเพราะตอนนี้เราท้องได้ 18 วีค 2 วันแล้วค่ะ

14 ตอบกลับ

เสี่ยงต่ำคือยังเสี่ยง แต่เสี่ยงน้อยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ

ถ้าไม่ชัวร์ ตรวจน้ำคร่ำค่ะ ผล 100%

เสี่ยงต่ำคือไม่เป็นค่ะ

ไม่เป็นคะ แม่สบายใจได้