ท่านอนทารกในครรภ์

หมอบอกว่า ทารกนอนเอาขา ลงมาทางช่องคลอด เลยมองไม่เห็นเพศ มีน้อยที่นอนท่านี้ โอกาศผ่าคลอดเยอะมาก ถ้า8เดือนยังไม่อยู่ในท่าปกติ บ้านไหน เป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์21 สัปดาห์ กังวลใจนิดนึงค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องจะกลับไปกลับมา บ้านนี้น้องกลับหัวตอน36วีคค่ะ แต่ก็แล้วแต่เด็กด้วยค่ะแม่ คุณแม่อย่าเครียดก็พอค่ะ😊