37 วิคแต่ลูกน้ำหนักน้อย

หมอบอกว่า 9 เดือนแล้ว แต่ลูกยังน้ำหนักน้อยอยู่ จะนัดผ่าคลอดแล้ว เอาน้องมาเลี้ยงให้โตตอนอยู่ข้างนอกดีกว่า นน. 2,400 ปกติไหมคะแม่ๆ นัดผ่าศุกร์นี้แล้วคะ

1 ตอบกลับ

ถือว่าน้ำหนักน้อย ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากคะแม่ๆ ^^ กังวลจริงๆคะ ลูกคนแรก นน.3090 แต่ท้อง 2 ทำไม นน.น้อย งงจัง