37 วีคแล้วน้ำเบบี๋ 2,400 น้อยมากๆกังวลมากเลยค่ะแม่ๆ บ้านไหนแรกเกิดน้ำหนักน้อย ลูกเเข็งแรงปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไข่ต้ม นมค่ะแม่ มีเวลาบำรุงอีกหน่อย พยายามให้น้องถึง 2,500 เพราะน้ำหนักแรกคลอดน้องต้องไม่น้อยกว่า 2,500และไม่มากว่า 4,000 ค่ะ บางคนน้อยแข็งแรงก็มี แต่บางคนอาจจะไม่ได้กลับบ้านพร้อมแม่ (พยาบาลเลี้ยงให้จนน้ำหนักตามเกณฑ์) แต่ไม่ต้องกังวลมากไปนะคะ

พยายามให้ถึง 2,500 นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่