ตรวจแบบจุ่มขึ้นชีดเดียวแต่แบบปากกาและแบบหยดขึ้นสองขีดจางๆค่ะเลยไปอัลตร้าซาว สรุปท้องค่ะ

หมอบอกว่า8สัปดาห์ดูตรงไหนคะ ท้องสองค่ะแต่แม่ดูไม่เป็นช่วยดูหน่อยค่ะ

ตรวจแบบจุ่มขึ้นชีดเดียวแต่แบบปากกาและแบบหยดขึ้นสองขีดจางๆค่ะเลยไปอัลตร้าซาว สรุปท้องค่ะ
1 ตอบกลับ

ดูไม่ออกจ้า น้องยังเล็กมากกกก