วันนี้ไปหาหมอมา

หมอบอกว่า8เดือนแล้วครั้งหน้าไห้มาซาวดูว่ากลับหัวหรือยังเราสามารถไห้หมอดูเพศไห้เราได่มั้ยว่าเป้นผญ.รึผช.#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คือทางบ้านแฟนอยากได้ผญ.มากๆ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ หรือจะไปซาวด์ดูเองที่คลินิกก่อนก็ได้ค่ะ