วิธีการนับท้อง ว่ากี่เดือน

หมอบอกว่า12สัปดาห์ นี้เท่ากับกี่เดือนแล้วคะ🙏#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท่องสูตรคูณแม่4ค่ะ 1เดือนมี4วีค 4*3=12วีค คือท้อง3เดือนค่ะ งงมั้ยคะ?? 4*4=16วีค พอ16วีคก็คือท้อง4เดือนแบบนี้อ่ะค่ะ