ไปอัลตร้าซาวมา อายุครรภ์ 7-8 week เจอแต่ถุงครรภ์

หมอบอกว่า 7-8 สัปดาจึงซาวทางหน้าท้องให้ ปรากฎว่าไม่เจอทารกเจอแต่ถุงครรภ์ หมอเลยบอกว่ามี 2 กรณี อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่านั้น และ อาจจะเกิดภาวะท้องลมได้ หมอจึงบอกให้มาใหม่อีก 2 สัปดาห์ ตอนนี้ไม่สบายใจเลยคะ จะเป็นอะไรไหมคะ

36 ตอบกลับ

เราก็อายุครรภ์7สัปดาห์ค่ะ แต่ซาวด์ทางช่องคลอดนะคะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ นี่เครียดกว่าอีกค่ะ. กรณีคุณแม่ลองเปลี่ยนรพ. ขอซาวด์ทางช่องคลอดดูนะคะ