ไปอัลตร้าซาวมา อายุครรภ์ 7-8 week เจอแต่ถุงครรภ์

หมอบอกว่า 7-8 สัปดาจึงซาวทางหน้าท้องให้ ปรากฎว่าไม่เจอทารกเจอแต่ถุงครรภ์ หมอเลยบอกว่ามี 2 กรณี อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่านั้น และ อาจจะเกิดภาวะท้องลมได้ หมอจึงบอกให้มาใหม่อีก 2 สัปดาห์ ตอนนี้ไม่สบายใจเลยคะ จะเป็นอะไรไหมคะ

36 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ ถ้ามีเด็กก็จะเห็นเลย แต่ถ้าม่เห็นอาจเป็นท้องลมแบบที่หมอบอกค่ะเราก็เคยท้องลม ..แต่ม่ต้องกังวนไปค่ะ รอตามหมอนัดนะค่ะ สู้ๆ

ตอนเซาว6วีคเจอน้องในถุงตั้งครรภ์แต่หัวใจไม่เต้น..หมอนัดอีก3อาทิตย์คะ8มค.นี้ซาวน์ใหม่..รออย่างมีความหวัง เพราะตอนนี้แพ้ท้องปกติทุกอย่างคะ

4y ago

ตอนซาวใหม่แม่เห็นหัวใจน้องไหมค่ะ

อย่าเครียดนะค่ะ ใจเย็นๆ เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ทำอะไรระวังๆ อย่ายกของหนักนะ หมอนัดค่อยไปซาวด์ดูใหม่ค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ของเราตอน 8 วีค ซาวหน้าท้องไม่เจอ หมอเลยซาวทางช่องคลอดก็เจอน้อง มีหัวใจเต้นหมอบอกสร้างรกแล้ว พอ 12 วีค ซาวหน้าท้องก็เจอค่ะ

ถ้าแม่ไม่สะบายใจ แนะนำให้ไปซาวทางช่องคลอดดูคะ อันนี้เราซาวตอน 7 วีคทางช่องคลอด เพราะซาวทางหน้าท้องไม่เห็นอะไรเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ มาเจอสัปดาห์ที่ 9 ไม่ต้องเครียด ทำใจให้สบาย ๆ นะคะ อายุครรภ์น้อยอาจจะยังน้อย เดี๋ยวก็เห็นตัวค่ะ

เราได้ 7 สัปดาห์​ซาวน์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์​กับไข่แดงค่ะ หมอนัดอีก 2 อาทิตย์​ไปซาวน์ใหม่ รอน้องไปพร้อมๆกันนะคะ

เป็นเหมือนกันเลย..ของเรา 7สัปดาห์แล้วเห็นแต่ถุงครรภ์ ไม่ชัดอีกต่างหาก หมอนัดซาวอีก 2 สัปดาห์..โคตกลัวเลย

ตรวจเองขึ้น 2 ขีดเลยไปหาหมอ หมอซาวน์หน้าท้องดูก็เจอเลยค่ะเป็นจุดเล็ก ๆ มีเสียงหัวใจเต้น ตอนนั้น 6 w ค่ะ

ยังไม่เจอเหมือนกันคะ ไปซาวตอน6สด รอไปอีกรอบ 4กพ (ซาวหน้าท้อง) กลัวเป็นท้องลม เหมือนกันคะ