แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะน้อง ผญ หรือ ผช ค่ะ ?

หมอบอกยังไม่ฟันธงค่ะ แต่หมอให้ 70% น่าจะ ผญ รอผลตรวจ NIPS อยู่ค่ะ ลุ้นมาก

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะน้อง ผญ หรือ ผช ค่ะ ?
2 ตอบกลับ

คำที่เป็นอังกฤษแปลว่าหญิงคะภาพนี้กี่วีคคะ

น่าจะหญิงนะค่า

2y ago

ขอบคุณค่ะ ใจอยากได้ ผญ ค่ะ มี ลูกชายแล้ว ?