กังวลมาก

หมอบอกพ่อกับแม่เป็นธาลัสซีเมียทั้งคู่ น้องอาจจะบวมน้ำและเสียชีวิตในครรภ์ได้ มีแม่บ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้มั้ยค่ะ มีวิธีรักษามั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

พี่สาวเคยเป็นแบบนี้ค่ะ คลอดก่อนกำหนดแต่น้องแข็งแรงมากๆ แม่ก็ต้องดูแลตัวเองด้วยนะ