น้องตาสองข้างไม่เท่ากัน

น้องตาสองข้างไม่เท่ากันอันตรายมั้ย มีวิธีรักษามั้ยค่ะ

น้องตาสองข้างไม่เท่ากัน
9 ตอบกลับ

หาหมอค่ะบางครั้งกล้ามเนื้อเด็กยังไม่แข็งแรงดีอาจสลับข้างเป็นก้ได้โตขึ้นจะหายเป็นปกติค่ะแต่ควรหาหมอเพราะบางคนไม่เหมือนกันให้หมอตรวจดีที่สุด

คนเราทุกคนหุตาคิ้วไม่มีเท่ากันค่ะจะต่ำเอียงเลกใหญ่กว่ากันค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้น้องขวบ 1 หายแล้วค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ

4y ago

แล้วตอนนี้ตาปกติไหมค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่เท่ากันค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่เท่ากันจ้า มันหลบใน

ศัลยกรรมได้ค่าแม่

ไม่เป็นไรค่ะแม่

ไม่เป็นไรจ้า

น่ารักกกกก