แม่ๆบ้านอื่นคิดว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

หมอบอกผู้หญิง 90% แม่บ้านนี้อยากซื้อเสื้อผ้ารอแล้ว

แม่ๆบ้านอื่นคิดว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ
12 ตอบกลับ

หญิงค่ะ บ้านนี้ตอนซาว4เดือนก้อเปนแบบนี้หมอบอกว่าได้ลูกสาวจร้า

มองเป็นหญิงค่ะ ส่วนบ้านนี้ลูกชายชัดเจน😄

5y ago

😄😄😄

น่าจะหญิง ชายมีกะจู๋แหลม

5y ago

แม่กลัวโผล่5555

ญ จ้าถ้าชายจะมีปิกะจู

5y ago

บ้านนี้รอซาวอีกทีเดือนนหน้าเลยค่ะ 😓

บ้านนี้ก็ได้มา 90% จ้า

5y ago

บ้านนี้พึ่งดห็นเพศครั้งแรกตอน5เดือนนี้แหละค่ะ

ผู้หญิงค่า 🥰

ผู้หญิงค่ะ

ผู้หญิงจ้า