สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

20 weeks ซาวด์เพศมาเมื่อวานค่ะ อยากถามแม่ๆว่าแบบนี้ผู้หญิง 100%ไหมคะ หมอบอกผู้หญิง80-90% #แม่กลัวจู๋จะโผล่ออกมา #มีสิทธิที่จู๋จะโผล่ออกมาไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ผู้หญิงค่ะ เห็นเป็นขีดๆ😁

3y ago

ขอบคุณมากค่าาา 😊

น่าจะ ญ นะคะ 😁

3y ago

หมอบอกหญิง 80-90% แต่แม่บ้านนี้กังวลว่าจู๋จะโผล่ออกมา55555