แบบนี้ชัวว์ไหมต่ะ แม่ๆ

หมอบอกผู้ชาย 100% กัวออกออกมาจะผู้หญิงเหมือนแม่เคสอื่นๆ พ่อบ้านนี้หวังผู้ชายมากเลยค่ะ

แบบนี้ชัวว์ไหมต่ะ แม่ๆ
21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่ซาวตอนกี่ w คะ แม่บ้านนี้ซาวตอน 21w รพ.รัฐ(ซาวครั้งเดียว)หมอบอกได้ลูกชาย ดีใจมากแต่ก็แอบกังวล เพราะคนโตเป็นลุกสาว พอคลอดออกมาก็ได้ เด็กชายจริงๆ เชื่อหมอนะคะ อย่าเครียดเลยค่ะเดวมีผลต่อตัวเล็ก 🥰🥰

ผู้ชายค่ะ ถ้าผู้หญิงจะมีแคมชัดๆ3เส้นคุณหมอบอกมาค่ะ บ้านนี้ก็ผู้ชายจ้า เห็นจู๋ชัดเลยค่ะ 😆

บ้านนี้ดูใบอัลตราซาวด์ไม่ค่อยเป็นค่ะ นอกจากจะชัดมากๆ อาศัยเชื่อคุณหมออย่างเดียวค่ะ 😂😂

โด่ๆค่า ทางนี้ตอนซาวหมอก็ใช้คำนี้ นอนขำเลยค่ะ

โด่ชัดขนาดนี้ ไม่น่าจะเปลี่ยนเพศได้แล้วนะคะ

ตื่นเต้นจัง หมอนัดซาวด์วันที่20อยากได้ลูกสาว

ชายชัวร์ค่ะ ยื่นมาขนาดนั้นไม่น่าจะหดแล้ว😅

ดูจากใบซาวด์เราว่าผู้ชาย ชัวร์ค่ะ

น่าจะชัวร์นะคะ เหมือนบ้านนี้เลย

โด่ขนาดนี้ น่าจะชัวร์นะคะแม่ 😄