สอบถามแม่ๆค่ะ แบบนี้ผญ. หรือ. ผช. คะ

หมอบอกผญ. แต่เราเห็นเหมือนจู๋อะค่ะ55 สอบถามแม่ๆ แบบนี้ผญ.หรือผช. คะ

สอบถามแม่ๆค่ะ แบบนี้ผญ. หรือ. ผช. คะ
74 ตอบกลับ

ของลูกเราเป็นแบบนี้ 5555555เป็นผชค่ะ🤣🤣

5y ago

🤣🤣🤣

เชื่อหมอจ้า ไม่แน่ใจทำไมไม่ถามหมอ

กลีบมาชัดขนาดนี้ เชื่อหมอเถอะค่ะ

ถ้าไม่มั่นใจลองซาวด์ดูใหม่นะคะ

ผู้หญิงค่ะ แต่ก็เหมือนจู๋

เห็นเหมือนมีกลีบ ผู้หญิงรึป่าวคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😊

ญ.ค่ะ ดูดีๆๆเห็นเป็นกลีบเลยค่ะ

แล้วคุณหมอ ว่ายังไงค่ะ ญ หรือ ช

เป็นกลีบ​ เป็นขีด​ น่าจะผญ.ค่ะ

ถ้าผช จะโด่มาแบบนี้เลยค่ะ😊