พอดีไปหาตามนัดวันที่2มีนาหมอซาวด์ดูน้องบอกสมบูรณ์ดีปากโค้งไม่แหว่งพอวันที่31มีนาไปหาตามนัดซาวด์อีก

หมอบอกปากน้องคล้ายจะแหว่งแต่ไม่แน่ใจเลยงงว่าห่างกันไม่ถึงเดือนปากน้องจะแหว่งเลยหรอ

1 ตอบกลับ

แม่ลองไปซาวด์ 4 มิติดูนะคะ จะได้มั่นใจ อาจเป็นที่มุมภาพตอนซาวด์ก็ได้ค่ะ