ตั้งครรภ์ 34 week น้องน้ำหนัก 1,900 g

หมอบอกน้องน้ำหนักค่อนข้างน้อย และอีก 4 week ก็ครบกำหนดผ่าคลอดแล้วค่ะ แม่ๆมีสูตรเร่งด่วนเพื่อทำน้ำหนักลูกกันบ้างมั่ยค่ะ แอบเครียดนิดนึงค่ะ ?

12 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะ กินสลับหมุนเวียนกันไป อย่าโด๊ปอะไรเป็นพิเศษเพราะเสี่ยงจะทำให้ลูกแพ้ได้เมื่อคลอดออกมานะคะ