ทานอะไรให้ลูกน้ำหนักดี

แม่ๆทานอะไรให้น้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์กันบ้างค่ะ บ้านนี้ 20+4 week น้องน้ำหนัก 315 g. ตามเกณฑ์ดีคะ แต่อยากให้น้องน้ำหนักเพิ่มขึ้นคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ท้องแรก ทานไข่ต้มวันละฟอง ดื่มนมอัลมอน ผลไม้จะทานเป็นแอปเปิ้ลและส้มค่ะ นน.แรกคลอดของลูก 3,840