โชว์รูปน้องหน่อยค่ะ

หมอบอกน้องดิ้นเก่งมากค่ะ แต่คุณแม่ยังไม่รู้สึกเลย 14 w + 2 d

โชว์รูปน้องหน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

รูปนี้ตอน14วีค ค่ะ เพศชาย ตอนนี้ 21วีคแล้ว และวันนี้ผลตรวจดาวผ่านแล้วด้วยค่ะ

ปกติจ้า ส่วนมากจะรู้สึก 18 วีคขึ้นไปจ้า

11วีค4d​ มองเห็นจู๋ละคร้าบ #ตอนนี้15วีค

15วีคค่า​ ได้เด็กชายสมใจป่ะป๊าแล้ว^^

บ้านนี้ไปซาวด์พรุ่งนี้ 15w2d

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้17w ซาวด์ทีไรหมอบอกดิ้นเก่งมาก แต่แม่ไม่รู้สึกเลยค่ะ อาจเป็นเพราะหน้าท้องหนา มีบ้างที่รู้สึกตอดๆ แต่นานๆทีจะรู้สึกค่ะ^^

10วีคค่ะ ดิ้นดุ๊กดิ๊กโชว์หมอเลย ทราบเพศน้องยังคะ

5y ago

ยังเลยค่ะ หมอบอกเดือนหน้ามาอีกทีก็น่าจะรู้แล้ว