เด็กน้อย 27 w 6 d

หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว หนัก 1072 g แม่ๆทีมพฤศจิน้องหนักเท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ #ท้องแรกคะ

เด็กน้อย 27 w 6 d
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด29w4dน้ำหนักน้อง1455กรัมกลับหัวแล้วแต่หมอกลัวคลอดก่อนกำหนดเพราะท้องปั้นบ่อยบ้านไหนท้องปั้นบ่อยเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะกังวลมาก

3y ago

บ้านนี้ก้อท้องแข็งบ่อยค่ะเริ่มรุ้สึกท้องแข็งตั้งแต่6เดือนตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะก้อยังแข็งทุกวันค่ะแต่หมอบอกว่าเปนเพราะน้องโก่งตัวค่ะไม่ใช่มดลูกบีบตัวหมอบอกไม่ต้องกังวลค่ะ

ตอนไปหาหมอ วันที่11 สิงหา..น้องได้( 33w4d) หนัก 1,964 กรัมค่ะ คุณแม่น้ำหนักขึ้นมา 17 กิโลค่ะ #ท้อง2ค่ะ หมอนัดผ่าเดือนตุลาค่ะ

ไปหาหมอล่าสุด วันที่ 24 สิงหาคม น้องได้ 28w5d นน.1147g ค่ะ แต่น้องยังไม่กลับหัวเลย แม่รอลุ้นอีกที วันที่ 21 กันยานี่คะ 😁

ซาวด์ล่าสุด 26w2d น้องน้ำหนักน้อง 944 กรัมค่ะ วันที่ 9 ก.ย. 31w2d ซาวด์อีกทีน่าจะได้ดูว่าน้องกลับหัวรึยัง ^^

ไปหาหมอ วันที่ 23 สิงหา น้องได้ 28w2d นน.1,200 g จ้า น้องยังไม่กลับหัวเลย รอไปลุ้นอีกที วันที่ 6 กันยา จ้า

บ้านนี้28+6​ วีค​ ยังไม่รู้น้ำหนักน้ำเลยค่ะ​ น้ำหนักแม่ก็ขึ้นเอาๆ​ กำหนด18​พฤศจิกายน​ค่ะ

ไปหาหมอตอน26+6 วันที่27ที่ผ่านมาไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ ตอนนี้27+2 นัดอีกที32+6เลยจ้า😅😅

ได้ซาวด์ล่าสุด19wk น้ำหนักน้อง 351g ตอนนี้28wkไม่ได้ซาวด์เลยจ้า นัดอีกที20ก.ย.เลย

เท่ากันเลยคะ น้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้น ไม่ค่อยทานอะไรด้วย เวียนหัวบ้านหมุน

ล่าสุดซาวด์ตอน 24 w ได้754g แล้วค่ะ ไปอีกกลางเดือนกย จะเพิ่มขึ้นเยอะมั้ย