เด็กน้อย 27 w 6 d

หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว หนัก 1072 g แม่ๆทีมพฤศจิน้องหนักเท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ #ท้องแรกคะ

เด็กน้อย 27 w 6 d
31 ตอบกลับ

28 w 1d น้องยังไม่กลับหัวจ้า น้ำหนัก1522 จ้าบ้านนี้ น้ำหนักแม่ขึ้นมา5กิโล

ให้รักษาสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วยทั้งแม่และลูกทั้งสองคน

หาหมอมาวันนี้ กลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ น้ำหนักน้อง 1,200 กรัม

27w+4 d น้ำหนัก1112 น้องกำลังกลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 28w+3d

27 w5 d 1189 ค่ะบ้านนี้ เป็นเบาหวานถูกควบคุมอาหาร

ไปหาหมอมาตอน 28w4d หนักประมาณ 1,100 กว่าๆจ้ะแม่

ไปซาวด์มาตอน 27w3d น้องหนัก 1178 g ตอนนี้ 28w2d แล้ว

ซาวล่าสุด26w.​ นน.900 ค่ะ​ รออีกทีวันที่13

ทีมพฤศจิกาค่ะ ซาวด์ตอน26+1W น้อง1089ค่ะ

บ้านนี้ก็ทีมพฤศิจ้า ท้องแรก 28 w 1240 g