เป็นกรดไหลย้อนค่ะ ต้องกินกาวิสคอส แทบทุกวัน จะเป็นอะไรไหมค่ะ

หมอบอกทานได้ แต่กินทุกวันเลย แม่บ้านอื่นบรรเทาอาการยังไงกันบ้าง

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราทั้งอีโนทั้งกาวิสคอน แต่พอเปลี่ยนตัวเองอาการก็ดีขึ้น (ไม่ควรกินมื้อหนักก่อนนอน/อาหารทานน้อยๆแต่ทานบ่อยๆ/หลีกเลี่ยงน้ำอัดลมค่ะ)

5y ago

ขอบคุณค่า จะลองทำตามแนะนำดูจร้า ❤