เป็นกรดไหลย้อนค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นกรดไหล​ย้อน​บ้างค่ะสามารถทานยาได้มั้ยทรมานนอนไม่ได้เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ เป็น 2-3 วัน แต่หายแล้ว ลองเอาวิธีไปใช้ดูนะคะช่วยได้จริงๆคะ 1. กินข้าวอย่ากินเยอะ ให้กินอาหารอ่อนๆ ที่ย่อยง่ายๆ ก่อนนะคะ 2. กินข้าวเสร็จอย่าพึ่งนอน ให้เดินเล่นหรือนั่งสัก 30 นาทีจะช่วยได้คะ 3.ดื่มน้ำบ่อยๆ นะคะ