ขอคำแนะนำคุนแม่หน่อยค่ะ

หมอบอกตั้งครรภ์7สัปดาห์ซาวว์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่ใข่ตก2สัปดาห์ หลังปจด.หมดค่ะ เพราะเป็นคนใข่ตกช้ารึป่าวค่ะ อายุครรภ์จริงๆแล้วไม่น่าจะถึง7สัปดาห์

1 ตอบกลับ

หมอนับอายุครรภ์ตามวันแรกที่ ปจด มาเดือนสุกท้ายค่ะ ไม่ได้นับจากวันไข่ตกค่ะ